Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bạn có biết,

Không gian làm việc xanh, sạch và tập trung vào sức khỏe của con người là yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng không gian sống & làm việc cho tất cả nhà đầu tư từ văn phòng đến căn hộ. 

 2 yếu tố chính chăm sóc sức khỏe con người

1. Chất lượng không khí trong không gian sống & làm việc

Chất lượng không khí trong không gian sống & làm việc thường bị xem nhẹ mặc dù là yếu tố rất quan trọng trong môi trường sống. Các hóa chất nguy hiểm và tác nhân độc hại có thể phát tán vào không khí và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe theo thời gian. Hiện tại ô nhiễm không khí liên hệ trực tiếp đến các bệnh tim, phổi, đột quỵ và đang xếp thứ nhất trong các nguyên nhân gây tử vong sớm xuất phát từ môi trường. Do đó việc duy trì không khí sạch không chỉ phòng ngừa các căn bệnh dẫn đến tử vong, mà còn có tác dụng trong việc ngăn chặn năng suất làm việc giảm sút do sự suy yếu của sức khỏe.

Do đó giải pháp để kiểm tra chất lượng không khí trong nhà như sau:

  • Sử dụng máy theo dõi chất lượng không khí
  • Kiểm tra dấu hiệu nấm mốc
  • Lắp đặt quạt thông gió thu hồi nhiệt.
  • Sử dụng máy lọc không khí & thay thế bộ lọc thường xuyên.
  • Quan sát, tìm kiếm, đo lường các dấu hiệu không khí có chất lượng kém.
  • Thuê chuyên gia để kiểm tra chất lượng không khí
  • Để ý các triệu chứng bất thường & đăng kí kiểm tra sức khỏe hô hấp thường xuyên.

2. Thoải mái về tinh thần

Sự thoải mái về tinh thần sẽ duy trì sức khỏe tốt cho những người lao động trí óc. Việc giảm thiểu tối đa căng thẳng hay   những yếu tố gây phân tán tập trung cũng góp phần nâng cao ý thức đối với công việc. Do đó cần triệt để các đối sách để xử lý tiếng ồn, xử lý mùi,  môi trường xung quanh cũng rất quan trọng. Bên cạnh đó, tư thế ngồi sai tại nơi làm việc gây nên chứng đau lưng, tốn chi phí và thời gian dài cho việc điều trị. Điều này kéo theo sự giảm sút hiệu suất làm việc nữa, đòi hỏi chi tiết từ việc điều chỉnh bàn làm việc, tuyển chọn sử dụng loại ghế đúng quy cách, bố trí bàn đứng, điều chỉnh nhiệt độ máy điều hòa không khí trong phòng thích hợp v.v…

 Văn phòng đòi hỏi trở thành nơi có thể “Duy trì trạng thái tâm lý bình hòa tiếp nhận mọi thứ theo lẽ tự nhiên” cũng như tạo cho nhân viên một lối sống lành mạnh. Vậy nên, những văn phòng cần đảm bảo được các không gian & thời gian để tập Yoga, tịnh tâm, thiền giúp khống chế căng thẳng và cân bằng cảm xúc.

Con người về mặt sinh lý luôn cần chỗ để có thể hòa vào tự nhiên, do đó việc bố trí cây xanh trong nhà góp phần đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Chúng ta thường nói bệnh từ khí mà ra, trên thực tế 14% bệnh tật bắt nguồn từ tinh thần, ngược lại người lao động cảm thấy được hỗ trợ về mặt tâm lý, tinh thần tại tổ chức, công ty cũng trung thành và gắn bó với công ty hơn.

Do đó giải pháp để đem đến sự thoải mái về tinh thần chính là sử dụng Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần cùng tinh dầu HAEVA sau:

 

Vui lòng liên hệ nhân viên công ty Trọng Nhân để nhận được chính sách khuyến mãi & hỗ trợ một cách tốt nhất.